Hướng dẫn chọn mua giàn phơi thông minh

Hướng dẫn chọn mua giàn phơi thông minh – Tiện ích chung cư cao cấp

Cùng với những phát minh để cho ra đời hàng loạt các sản phẩm thông minh như : máy giặt thông minh, tủ lạnh thông minh, tivi thông minh,.. thì một sản phẩm như giàn phơi thông minh cũng khiến mọi người cảm thấy thích thú và muốn sở hữu chúng. Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm thông minh như vậy không phải việc dễ dàng. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có những sự lựa chọn đúng đắn hơn.

giàn phơi thông minh

giàn phơi thông minh

Các loại giàn phơi thông minh:

Giàn phơi thông minh là một thiết bị không thể thiếu và thậm chí luôn sát cánh cùng các ngôi nhà chung cư hiện nay. Có rất nhiều loại giàn phơi cao cấp đa dạng về cả mẫu mã cũng như sản phẩm nó mang đến cho người tiêu dùng cảm giác vừa mới mẻ vừa thân thiện. Trên thị trường hiện nay sản phẩm giàn phơi được ưa chuộng nhất là giàn phơi thông minh của thương hiệu CMA. Và được người tiêu dùng lựa chọn phổ biến là giàn phơi thông minh cao cấp, giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi đa năng,… với những chất liệu và xuất xứ đạt chất lượng hàng đầu thế giới. Các sản phẩm này được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất thế giới hơn nữa nó còn an toàn và thân thiện với môi trường.

Đặc biệt sản phẩm giàn phơi thông minh của thương hiệu CMA là sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi rút ngắn thời gian phơi quần áo đặc biệt tiện lợi với cả người già và trẻ nhỏ.

Nên lựa chọn loại giàn phơi thông minh nào?

Thị trường luôn xuất hiện nhiều sản phẩm mang tên các hãng sản xuất rất nhiều mẫu mã cho các bạn lựa chọn nhưng các bạn băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm mang nhãn hiệu nào mang lại hiệu quả cao vậy hãy ghé thăm website: http://gianphoithailan.com để có những lựa chọn khả thi hơn. Hiện nay tất cả các sản phẩm của CMA luôn được bảo hành từ 12-24 tháng với rất nhiều chế độ bảo hành cũng như những khuyến mại cho quý khách hàng. Có các loại giàn phơi thông minh có thể gắn lên tường hoặc trần nhà tùy thuộc vào không gian nhà bạn. Đối với giàn phơi gắn lên tường có khả năng phơi được nhiều quần áo nhất trong các loại giàn phơi khác mà thanh phơi không bị cong vênh tuy nhiên chỉ thích hợp với những nơi có diện tích rộng .

Còn đối với giàn phơi gắn trần có nét nổi bật là rất dễ dàng sử dụng hoặc quản lý đối với cả người già và trẻ nhỏ. Chỉ cần điều khiển tay quay là nó sẽ dừng lại tại điểm mà bạn thấy phù hợp. Loại giàn phơi này chỉ nên áp dụng đối với những nơi có trần bê tông, ở các chung cư,…

Nếu ban công nhà bạn chật hẹp thì giàn phơi di động cũng là một giải pháp khả quan để bạn có thể dễ dàng phơi quần áo hơn. Đặc biệt trong những dòng sản phẩm của chúng tôi có thiết bị giàn phơi điều khiển từ xa sẽ giúp các bạn ngồi một chỗ mà có thể điều khiển nó nâng lên hạ xuống.

Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh

Nếu bạn muốn biết nhiều thông tin hơn nữa về việc lựa chọn giàn phơi thông minh bạn hãy gọi qua hotline 0973.916.133 . Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Speak Your Mind

*